Chương trình truyền hình VTV9

Chuyện cuối tuần | Tập 25: Ca sỹ không học thanh nhạc?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cả gia đình nhiều đời đều theo ngành nhà giáo nhưng bản thân thì lại "chưa bao giờ thấy mừng như lúc trượt đại học"... Đã từng trốn ba đi khắp xứ để theo đuổi đam mê ca hát, thậm chí có lúc còn bị ba dọa từ mặt, nhưng vẫn kiên trì bám trụ đến nay tròn 30 năm trong nghề. Vậy hành trình ca hát của một ca sỹ không qua trường lớp sẽ khác ra sao so với những ca sỹ được đào tạo chuyên môn?

So với cách đây 10 năm, quan điểm của mọi người đối với giới tính thứ 3 đã thay đổi rất nhiều, đã tiến bộ hơn trước rất nhiều. Và cũng chính vì vậy, ngày càng có nhiều người đã dám "come out" để có thể sống thật với chính bản thân mình. Hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng đã có những quy định, hướng dẫn về việc chuyển giới, luật hộ tịch... Tuy nhiên, mới chỉ có như vậy, thì liệu có là chậm trong quá trình đảm bảo quyền lợi cho người đồng tính?

Những giây phút nói thẳng - nói thật - không ngại ngùng - không giấu giếm. Về những vấn đề, góc khuất, những xu hướng thường bị bỏ qua hoặc lảng tránh. Với sự dẫn dắt của đạo diễn Lê Hoàng cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng, sẽ đem đến góc nhìn của chính những người trong nghề, trong hoàn cảnh đó. Chuyện cuối tuần sẽ được phát sóng vào 21:35 Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9.

-----
Like & follow VTV9 Online tại:
©️ Youtube: https://metub.net/VTV9Online
©️ Fanpage: https://www.facebook.com/vtv9online/

#Chuyencuoituan #Longnhat #Lehoang #thanhnhac


TV Shows

Tin tức - Thời sự

© 2020 VTV9. TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM KHU VỰC NAM BỘ. All Rights Reserved. Developed by Monster Design