(VTV9)- Tôi tỏa sáng là chương trình mang dấu ấn lớn của VTV9

(VTV9)- Tiếp nối thành công của chương trình Dấu Ấn, Tôi Tỏa Sáng - chương trình ca nhạc đặc biệt do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) và công ty Truyền thông Khang (K Media) phối hợp sản xuất sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 15/3/2014. Sáng nay, chương trình đã có buổi Họp báo khá trang trọng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4 – TP.HCM). 
 
Tôi Tỏa Sáng là chương trình mang “dấu ấn” lớn của VTV9
 
Đến tham dự buổi họp báo, ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM cho biết: “Trong thời gian vừa qua, cùng với rất nhiều đối tác của mình, VTV9 đã sản xuất rất nhiều chương trình được khán giả yêu thích. Trong đó, công ty Truyền thông Khang (K Media) là đối tác mà chúng tôi đánh giá rất cao, bởi những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo mà ekip trẻ này mang đến, chứ không hẳn là ở kinh phí đầu tư. Một trong những chương trình mà Truyền thông Khang phối hợp cùng VTV9 thực hiện mà chúng tôi không thể không nhắc đến đó là chương trình Dấu Ấn - chương trình dành cho những ca sỹ có thời gian phục vụ  nghệ thuật khá dài và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
 
Tiếp nối chương trình Dấu Ấn là Tôi Tỏa Sáng – chương trình dành cho những ca sỹ trẻ có cơ hội thể hiện mình với công chúng. Tôi nghĩ đây là 1 ý tưởng rất tốt. Tôi tin là các ca sỹ biểu diễn trong Tôi Tỏa Sáng sau này sẽ có thể là những ca sỹ biểu diễn trong chương trình Dấu Ấn. Hai chương trình này có thể tiếp nối với nhau và tạo nên mắc xích rất tốt cho kênh VTV9 cũng như các ca sỹ.
 
Đặc biệt, ngoài việc đầu tư về nội dung, ý tưởng, sân khấu, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đầu tư thiết bị cho chương trình, tiêu biểu là chúng tôi vừa đầu tư một xe màu 11 camera HD đầu tiên của cả nước. Mong muốn của chúng tôi là mang đến một chương trình hiện đại, trẻ trung…. Đây cũng sẽ là một chương trình mang “dấu ấn” lớn trên VTV9. Chúng tôi đã dành 1 khung giờ rất tốt cho chương trình, đó là khung 20h thứ 7 tuần thứ ba mỗi tháng trên VTV9. Cùng với Dấu Ấn, Tình Khúc Vượt Thời Gian, Âm nhạc và bước nhảy và bây giờ Tôi Tỏa Sáng, cả 4 sẽ tạo thành khung giờ giải trí hấp dẫn của VTV9, phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khán giả, đảm bảo tiêu chí đậm đà, sôi động và đầm ấm."
 
Ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và bà Trần Thị Thùy Nga – Giám đốc Công ty Truyền thông Khang (KMedia) tại buổi họp báo.
 
Tôi Tỏa Sáng là chương trình hoàn toàn mang dấu ấn Việt:
 
Tại buổi Họp báo, Bà Trần Thị Thùy Nga – Giám đốc Công ty Truyền thông Khang (KMedia) cho biết: “Cũng như chương trình Dấu Ấn mà chúng tôi đang thực hiện, Tôi Tỏa Sáng là một format hoàn toàn Việt Nam. Chương trình cho chúng tôi cơ hội tiếp xúc với các ca sỹ trẻ và chúng tôi nhận thấy các ca sỹ bây giờ rất quyết liệt, đam mê và chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do mà các bạn có rất nhiều fan hâm mộ. Chúng tôi hy vọng với sự đầu tư của VTV9, K Media, Tôi Tỏa Sáng sẽ chắp cánh để các bạn ca sỹ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc của riêng mình và là cầu nối giữa ca sỹ và các fan hâm mộ”.   
 
Minh Hằng và Noo Phước Thịnh quyết tâm tập luyện để “tỏa sáng” trong đêm hát live hoàn toàn
 
 
Ngoài việc giới thiệu về chương trình, buổi Họp báo còn giới thiệu hai gương mặt chính của Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên đó chính là ca sỹ Noo Phước Thịnh và Minh Hằng. Cả hai đã nhận được rất nhiều câu hỏi của báo chí, đặc biệt là về phần hát live trong chương trình. Đây cũng là nỗi lo, không chỉ dành riêng cho Noo Phước Thịnh, Minh Hằng mà còn dành cho nhiều ca sỹ trẻ. 
 
Ca sỹ Minh Hằng cho biết: “Sau buổi Họp báo hôm nay, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh nhận được rất nhiều câu hỏi của Báo chí và fan hâm mộ của mình. Minh Hằng và Noo Phước Thịnh biết mình sẽ phải làm những gì, có thể điều chỉnh những tiết mục của mình để có thể đáp ứng thị hiếu của tất cả khán giả, cũng như chuyên môn của các Anh, Chị báo chí." 
 
 
 
Còn với Noo Phước Thịnh thì, “Thịnh nghĩ sẽ có rất nhiều điều mà Minh Hằng và Noo Phước Thịnh cần phải khắc phục và thêm vào để khán giả có thể có một liveshow thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả anh chị đã đến tham dự buổi giới thiệu chương trình Tôi Tỏa Sáng và đóng góp cho Noo Phước Thịnh và Minh Hằng những khía cạnh còn hạn chế của cả hai. Vì là người mở đầu của Tôi Tỏa Sáng nên cả hai có áp lực rất lớn, nhưng sau buổi hôm nay, áp lực này cũng đã được giải tỏa phần nào. Và cả hai còn có thêm động lực để cả hai tập luyện cật lực hơn để có những tiết mục tuyệt vời dành tặng cho khán giả". 
 
Ngô Kiến Huy sẽ tiết chế những câu nói  dễ đi vào “lịch sử” thảm họa của nghề MC
 
 
Cùng với Minh Hằng và Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ báo giới, khi anh lần đầu đảm nhận vai trò MC cho chương trình Tôi Tỏa Sáng. Trước lo ngại về việc mình trở thành một “thảm họa MC”, Ngô Kiến Huy cho biết trong chương trình anh sẽ dẫn dắt thật gần gũi, trẻ trung, đúng như tính cách của mình và tiêu chí “trẻ” của chương trình Tôi Tỏa Sáng. Anh cũng dí dỏm cho biết, mình sẽ đảm nhận phần giao lưu với ca sỹ trong chương trình, dẫn dắt các tiết mục và sẽ tiết chế những câu nói dễ đi vào “lịch sử” của nghề MC. 
 
Trong liveshow đầu tiên của Tôi Tỏa Sáng Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu với những tiết mục kết hợp với khách mời.
 
Đây cũng là cơ hội để các ca sĩ trẻ có thể nhìn lại chặng đường phấn đấu và thành quả lao động nghệ thuật chân chính của mình để rồi qua đó khán giả có thể hiểu hơn về người nghệ sĩ cũng như quá trình cống hiến vì nghệ thuật của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.
 
Như vậy buổi họp báo sáng nay đã phần nào giải tỏa được 1 số nghi vấn về sự giống và khác nhau của Tôi Tỏa Sáng với Dấu Ấn và với các chương trình ca nhạc khác.
 
Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên diễn ra vào ngày 15.3.2014 với sự góp mặt của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh cùng 2 khách mời MC Trấn Thành và anh hai Lam Trường quả thật là một chương trình đáng được trông đợi và được THTT trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng. Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang (KMedia) thực hiện.
 
Một số hình ảnh tại chương trình họp báo:
 
 
Minh Hằng trả lời những thắc mắc của truyền thông
 
Noo Phước Thịnh cũng không tránh khỏi những chất vấn
 
Rất đông các fan hâm mộ đã đến ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng
 
 
Theo vtv9.vtv.vn
 
 

Gửi bình luận

Mã bảo vệ
Đổi mã khác

Tin xem nhiều

Lịch phát sóng

Đang cập nhật

Lịch phát sóng

« Tháng 10 2014 »
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Dự báo thời tiết

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương

Ý kiến khán giả

Bạn thích chương trình VTV9 nào nhất ?