Ngon bá chấy

BÁNH MÌ CHẢO 60 NĂM SỐNG CÙNG NGƯỜI SÀI GÒN | Phát sóng lúc 19:50 (08.12.2019) Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9

08/12/2019 - 02:51 550

MỘT TRONG NHỮNG TIỆM BÁNH MÌ CHẢO LÂU ĐỜI NHẤT Ở TP. HỒ CHÍ MINH !

Tại tiệm bánh mì chảo nơi một góc Thành phố hoa lệ, mở ra từ tận năm 1958, tính đến nay đã được 60 năm, trải qua 3 đời, một trong những tiệm bánh mì lâu đời nhất ở Thành phố. Hồ Chí Minh.

MÓN BÁNH MÌ CHẢO

Mở cửa từ 6 giờ sáng, tiệm bánh mì này có rất nhiều người ăn và nhanh chóng hết vèo chỉ trong một buổi. Để xem, bánh mì chảo hơn nửa thế kỷ ở đây có gì mà hấp dẫn nhiều thực khách trong và ngoài nước lạ kỳ đến như vậy?

 Một Chảo Thập Cẩm Đầy Đủ Sẽ Có 2 Quả Trứng Ốp La, Chả Lụa, Jambon, Chả Cá, Chả Quế, Thịt Ba Chỉ Muối, Xúc Xích, Hành Tây...

Tất cả đều vừa mới được chiên cháy cạnh nên còn nóng hổi và khói bốc nghi ngút. Nếu ai là người ăn không khỏe lắm thì chỉ cần thưởng thức các món trong chảo không thôi là đã đủ no căng bụng chứ không cần đụng tay đến ổ bánh mì kèm theo. Khi ăn, bạn có thể cho thêm muối tiêu, nước tương, tương ớt vào thêm cho đủ vị sẽ vừa miệng hơn.

Ngoài Ra, Phần Nguyên Liệu Trong Đĩa Góp Phần Làm Nên Độ Nổi Tiếng Cho Quán Đó Chính Là Đĩa Pate Bơ Thơm Và Bùi Béo Khó Cưỡng.

Chỉ cần bạn lấy một ít pate bơ quết lên bánh mì rồi cho các nguyên liệu khác lên cùng và thưởng thức thì đã cảm nhận được ngay vị ngon hết ý rồi! Chu choa! Thiệt tình là ngon bá chấy mà!

 

 

 Theo thời gian, quán có đôi phần thay đổi, nhưng hương vị bánh mì thì không bao giờ thay đổi quý vị nha! Vì vậy, rất nhiều người ghé quán không chỉ để thưởng thức món bánh mì chảo trứ danh mà còn tìm lại một chút gì đó ký ức đẹp! Và NGON BÁ CHẤY, đã đi tìm hương vị ấy! Còn quý vị thì sao?

Mỗi sáng thức dậy, ai ai cũng chạy tất bật, làm một ổ bánh mì chảo thập cẩm, trông rất đơn giản nhưng phải nói: nhiều bổ dưỡng, vì cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc luôn, đúng không nào? 

Hãy đón xem chương trình NGON BÁ CHẤY.

Bánh Mì Chảo | Phát Sóng vào lúc 19h50 ngày 08/12/2019 trên kênh VTV9.