Ngon bá chấy

QUÁN CÚT CHIÊN BƠ NỔI TIẾNG BÁN HƠN 200KG CÚT MỖI NGÀY ! |Phát sóng lúc 19:50 - Chủ nhật (01.12.2019)

01/12/2019 - 14:30 360

QUÁN CHIM CÚT CHIÊN BƠ NỔI TIẾNG BÁN HƠN 200KG CÚT MỖI NGÀY !

Quán chim cút chiên bơ đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Thực khách phần lớn là khách du lịch, Việt Kiều, đặc biệt khách Tây khá nhiều. Điều gì khiến quán chim cút chiên bơ ở đây thu hút khách trong và ngoài nước đến như vậy?

Món Chim Cút Chiên Bơ

Quán chim cút chiên bơ tại TP.HCM ngày nào cũng đông đúc khách đến ăn. Quán này là một trong những thương hiệu nổi tiếng hơn chục năm nay ở Sài Gòn. Quán Mở cửa từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối,  chỉ trong 6 tiếng mà quán này bán ra trung bình 200 ký cúc chiên bơ mỗi ngày.

Quán Lúc Nào Cũng Đông Đúc Khách Đến Ăn.

 

 

Cút chiên được vớt ra nóng hỏi, trông thật hấp dẫn, màu vàng ươm lại ngửi thêm mùi bơ hừng hực lên mũi, chỉ muốn ăn ngay thôi.

  Đây là món ăn kèm với chim cút chiên bơ, xem nào… Bánh mì, dưa leo, rau răm, dưa chua, ngò rí. Có thể ăn chung với những món ăn kèm để thay đổi khẩu vị. Khỏi sợ ăn nhiều mà bị ngán

 Nước chấm được gọi là linh hồn của món ăn, chính nước chấm trứ danh ở quán này đã tạo nên những cơn “nghiện”, cơn “thèm ăn” cho đông đảo thực khách đến đây.

Phỏng Vấn Đầu Bếp Duy Nhất Của Quán

Đây là đầu bếp duy nhất của quán,  liên tục 13 năm đứng bên chảo dầu sôi sùng sục để chiên cút. Ông chiên không nghỉ tay từ khi quán bắt đầu bán cho đến khi hết cút để chiên

Ông Daniel công dân Mỹ lần đầu tiên ăn cút ở đây, trông kìa, ông ăn rất khí thế, để xem ông cảm hương vị cút chiên bơ ở đây như thế nào nhé!

PV ông Daniel US  |"Thịt cút tẩm ướp các gia vị vừa ăn, có đồ chua, các loại rau, bánh mì hoà chung vào nhau rất tốt. Thịt chim cút có độ dai vừa đủ một cách rất Việt. Nước sốt lại vừa miệng, có bánh mì ăn kèm quả thật tuyệt vời. Tôi thích nó."

 

 

Món chim cút chiên bơ này có hương thơm đặc trưng của bơ, da chim cút giòn rụm nóng hỏi, thịt đậm đà với hương vị đã ướp, nói tới nước chấm ở đây thì quả là tuyệt vời rồi. Hãy một lần thưởng thức món ăn thần thánh này nhé!

Hãy đón xem chương trình NGON BÁ CHẤY.

Phát Sóng vào lúc 19h50 ngày 1/12/2019 trên kênh VTV9.