Ngon bá chấy

Bùng Nổ Vị Giác Của Đệ Nhất Sốt Và Thuyền Hải Sản Siêu Ấn Tượng ! | Phát sóng lúc 19:50 - Chủ nhật 27.10.2019

27/10/2019 - 02:52 783

Nóng nóng. Cay cay. Mặn Mặn. Thơm thơm. Ngọt ngọt. Béo béo. Chu choa. Cua tuyết, tôm hùm alaska, crawfish và vẹm xanh …những loại hải sản ngoại nhập này đều đc xuất khẩu quốc tế theo quy trình hấp sống rồi mới đông nên chất lượng thịt vẫn giữ nguyên vẹn, chắc và đầy.

 

Bây giờ, để hiểu cách chế biến CO - Kajun Seafood, cùng NGON BÁ CHẤY vào bếp ngay nhé! Qúy vị hãy chuẩn bị mở phồng dạ dày để chiêm ngưỡng những hình ảnh NGON BÁ CHẤY thực hiện ngay sau đây: 

Cua Tuyết đang vào mùa cực kỳ NGON, độ chắc thịt lẫy lừng, nhìn xem, rút được luôn cả thịt từ khủy chân, thật là tuyệt vời ông mặt trời.

 CO - Kajun Seafood : Là phong cách hải sản được chế biến trong các dòng sốt nổi tiếng của CO. Dòng gia vị Kajun đã được bảo hộ bản quyền với hương vị chuẩn miền Nam, có 4 vị:

 Kajun Truyền thống: Cay đậm đà

 

Kajun Cheese: Sốt phô mai & Gia vị Kajun 

 

 Sốt Basil  Bơ Tỏi (Kèm chanh )

 

Nóng nóng. Cay cay. Mặn Mặn. Thơm thơm. Ngọt ngọt. Dai dai. Chính vì điều này mà nhiều thực khách phải đảo điên khi lựa chọn vị để thưởng thức cơ đấy!

 

 Xé nhẹ rồi xoắn lột bỏ cái vỏ. Rút ra phần thịt chấm lại vào nước sốt. Đưa vào miệng để nghe cái vị đậm đà của những gia vị rất riêng.

 

 

Đây là nơi lí tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè thân mật, bữa tiệc gia đình ấm cúng hay buổi họp trang trọng với đối tác.

Nhà hàng sở hữu phong cách thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, toát lên từ nội thất cho đến cách bố trí tinh tế, đảm bảo sự riêng tư nhưng cũng không kém phần sang trọng, hứa hẹn đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị nên thử một lần cho biết quý vị nhé!

Mời quý vị đón xem số phát sóng : “Thuyền Hải Sản 5 Sao” trong chương trình NGON BÁ CHẤY.

Phát lúc 19h50 ngày 27.10.2019, trên kênh VTV9.